Một số vấn đề về dự án Luật tài nguyên, môi trường biển và hải đảo - Viện nghiên cứu lập pháp (2014)
Cung cấp những thông tin về 2 nhóm vấn đề lớn Quản lý tổng hợp tài nguyên, bảo vệ môi trường biển, hải đảo; Bảo vệ môi trường biển, hải đảo