Bàn về khái niệm công nghệ và chuyển giao công nghệ trong Luật chuyển giao công nghệ - TS. Nguyễn Vân Anh (2015)
Bài viết đề cập đến những điểm chưa phù hợp của Luật chuyển giao công nghệ, trong đó tập trung chủ yếu về khái niệm công nghệ, chuyển giao công nghệ được quy định trong Luật chuyển giao công nghệ và hướng sửa đổi nhằm góp phần hoàn thiện Luật chuyển giao công nghệ trong thời gian tới