Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng năm 2011 - Chính phủ (2011)
Báo cáo cung cấp thông tin về vấn đề tham nhũng và thực trạng tình hình tham nhũng năm 2011, cụ thể: (1) Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật phòng chống, tham nhũng; (2) Biện pháp phòng ngừa: Công khai minh bạch hoạt động cuả cơ quan, tổ chức và đơn vị; Minh bạch tài sản, thu nhập...) (3). Xử lý tội phạm tham nhũng. Báo cáo kèm theo phụ lục gồm: Phụ lục 1: Kết quả kê khai tài sản thu nhận năm 2010; Phụ lục 2: Kết quả khởi tố, truy tố, xét xử tội phạm tham nhũng theo số thống kê của Viện kiểm sát nhân dân tối cao từ ngày 01/1-/2010 - 31/07/2011; Phụ lục 3: Tiến độ điều tra, truy tố, xét sử các vụ án, vụ việc tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp ban chỉ đạo Trung ương tập trung chỉ đạo, theo dõi, đôn đốc.