Chính sách tinh giản biên chế - Thư viện Quốc hội (2015)
Bản thông tin cung cấp về tình hình thực hiện tinh giản biên chế của Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính và Bộ Chính trị; các yêu cầu và giải pháp về việc thực hiện tinh giảm biên chế trong thời gian tới. Qua đó, các Bộ, ngành, địa phương đã triển khai thực hiện tinh giản biên chế theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước và xây dựng kế hoạch tinh giản biên chế.