Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 19/11/2009 - Quốc hội (2009)
Quốc hội nghe chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung