Luật biểu tình của một số quốc gia trên thế giới - Thư viện Quốc hội (2015)
Thông tin tham khảo của một số nước như Ukraine, Venezuela, Đài Loan, Nigeria, Thái Lan, Mỹ, Hong Kong, Mexico, Trung Hoa về giải quyết biểu tình và quy định của pháp luật về khái niệm biểu tình.