Chính sách nông nghiệp Việt Nam 2015 (2016)
Báo cáo rà soát đánh giá bối cảnh chính sách và xu hướng chính của nông nghiệp Việt Nam; Phân loại và xác định các hỗ trợ cho nông nghiệp bằng cách áp dụng cùng một phương pháp mà OECD dùng để giám sát các chính sách nông nghiệp của các nước OECD và một số nước không phải là thành viên của OECD