Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 17/11/2009 - Quốc hội (2009)
Quốc hội nghe Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri từ sau kỳ họp thứ năm đến nay; Nghe chất vấn và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì điều khiển nội dung