Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 16/11/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (sửa đổi); dự án Luật các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung