Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 13/11/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường về chủ trương đầu tư dự án Nhà máy thủy điện Lai Châu; dự án điện hạt nhân Ninh Thuận. Thông qua Nghị quyết về phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2010. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung