Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 12/11/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật nuôi con nuôi; Thông qua Nghị quyết về Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2010. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.