Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 11/11/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật bưu chính; Thông qua Nghị quyết về dự toán ngân sách nhà nước năm 2010. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung