Phát triển nông nghiệp và thủy lợi - Áp lực nguồn nước trong khu vực sông Mê Kông - Lê Phát Quới (2016)
Nêu tổng quan, thực trạng, nhu cầu và xu hướng sử dụng nước cho nông nghiệp của các quốc gia trong lưu vực; Những vấn đề khi thiếu nguồn nước và những vấn đề cấp bách cần quan tâm