Thực trạng và giải pháp xây dựng hoàn chỉnh hệ thống thủy lợi nội đồng đáp ứng phát triển nền nông nghiệp đa dạng và hiện đại - PGS.TS Trần Chí Trung (2016)
Tổng quan về thành tựu, tồn tại và nguyên nhân của thành công, tồn tại trong lĩnh vực thủy nông. Giải pháp xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng thủy lợi đáp ứng phát triển nền nông nghiệp đa dạng và hiện đại.