Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 10/11/2009 - Quốc hội (2009)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật an toàn thực phẩm; Luật người khuyết tật và các Báo cáo thẩm tra của các Ủy ban của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung.