Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 07/11/2009 - Quốc hội (2009)
Quốc hội nghe Tờ trình dự án Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Luật thi hành án hình sự; Luật trọng tài thương mại và các Báo cáo thẩm tra của các Ủy ban của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.