Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 06/11/2009 - Quốc hội (2009)
Quốc hội nghe Báo cáo về tình hình thực hiện các dự án Nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất, Thủy điện Sơn La; về tình hình thực hiện dự án trồng mới 5 triệu ha rừng; về tình hình thực hiện dự án đường Hồ Chí Minh; Báo cáo thẩm tra về các báo cáo nêu trên. Thông qua Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2010. Quốc hội nghe Tờ trình về chủ trương đầu tư dự án Nhà máy thủy điện Lai Châu; về chủ trương đầu tư dự án điện hạt nhân Ninh Thuận; dự án Luật thuế nhà, đất và các Báo cáo thẩm tra của các Ủy ban của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.