Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa XII. Ngày 04/11/2009 - Quốc hội (2009)
Quốc hội nghe Báo cáo công tác và Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Tư pháp về các báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; công tác của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; về công tác thi hành án; công tác phòng ngừa, chống vi phạm pháp luật và tội phạm. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.