Báo cáo so sánh kinh nghiệm trên thế giới về quản lý vốn nhà nước (2013)
Báo cáo này đề cập đến tình hình phát triển quản lý và kiểm soát doanh nghiệp nhà nước trên thế giới gần đây, đồng thời đưa ra cho Chính phủ Việt Nam một số mô hình và công cụ phục vụ việc lên kế hoạch hoạt động và khung pháp lý cho các mô hình đó.