Đổi mới phương thức quản lý phần vốn nhà nước đầu tư tại các doanh nghiệp - Phạm Phan Dũng (2004)
Đề cập về nhu cầu cấp tiết trong việc đổi mới phương thức quản lý phần vốn nhà nước đầu tư tại các doanh nghiệp ở Việt Nam và định hướng phát triển Tổng Công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước.