Chính sách hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng, tránh bão, lụt khu vực miền Trung - Bộ Xây dựng (2015)
Báo cáo cung cấp thông tin về vấn đề hỗ trợ hộ nghèo xây dựng nhà ở phòng tránh bão, lụt khu vực miền Trung. Cụ thể: Mục tiêu, đối tượng, phương thức và mức hỗ trợ; Chính sách và thực hiện chính sách; Nhìn nhận khó khăn; Đề ra phương hướng.