Tái cơ cấu và cải cách doanh nghiệp nhà nước (2012)
Tình hình hoạt động của các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam hiện nay; Kinh nghiệm một số nước về cải cách doanh nghiệp nhà nước; Cơ cấu lại và cải cách doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam; Một số gợi ý chính sách nhằm thúc đẩy quá trình cải cách doanh nghiệp nhà nước