Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XII. Ngày 21/05/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật bồi thường nhà nước. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.