Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XII. Ngày 20/05/2009 - Quốc hội (2009)
Quốc hội họp phiên trù bị; Khai mạc kỳ họp; Quốc hội nghe một số Tờ trình của Chính phủ và các Báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung.