Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XII. Ngày 17/06/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật viễn thông. Biểu quyết thông qua Nghị quyết về chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2010; Luật quản lý nợ công; Luật quy hoạch đô thị; Luật lý lịch tư pháp. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.