Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XII. Ngày 10/06/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên chủ trì điều khiển nội dung