Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XII. Ngày 04/06/2009 - Quốc hội (2009)
Thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2010. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung