Đổi mới quản lý của chủ sở hữu nhà nước đối với "công ty mẹ - công ty con" trong khu vực doanh nghiệp Nhà nước ở Việt Nam - Nguyễn Thị Luyến (2016)
Mục tiêu nghiên cứu là làm rõ cơ sở khoa học về quản lý của chủ sở hữu nhà nước đối với doanh nghiệp nhà nước nói chung và công ty mẹ - công ty con nói riêng; trên cơ sở đó đề xuất các giải pháp đổi mới quản lý của chủ sở hữu nhà nước đối với công ty mẹ - công ty con trong khu vực doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam