Tổng kết công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2015, nhiệm kỳ 2011-2015; định hướng nhiệm kỳ 2016-2020 và nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu công tác năm 2016 - Hội đồng phối hợp phổ biến, Giáo dục pháp luật Trung ương (2016)
Báo cáo gồm: Tổng kết công tác giáo dục pháp luật nhiệm kỳ 2011 - 2015; định hướng nhiệm kỳ 2016 - 2020 và giải pháp cho năm 2016 trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.