Một số vấn đề về mục tiêu, trọng tâm và cách thức hỗ trợ nhìn từ một số kinh nghiệm quốc tế - Lê Duy Bình (2016)
Bài viết đưa ra các thông tin, số liệu và một số phân tích về thực trạng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, đồng thời trình bày một số kinh nghiệm quốc tế trong phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ.