Môi trường kinh doanh đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam - Vũ Tiến Lộc (2016)
Báo cáo trình bày toàn diện và chi tiết về kết quả nghiên cứu các doanh nghiệp vừa và nhỏ; cung cấp các thông tin cụ thể về tình trạng hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam trong thời gian tới.