Quyết định về việc công nhân báo cáo viên pháp luật Trung ương - Bộ Tư pháp (2014)
Tài liệu cung cấp thông tin về quyết định của Bộ trưởng Tư pháp về việc công nhận báo cáo viên pháp luật Trung ương (Kèm theo danh sách).