Đổi mới cách tiếp cận trong xây dựng Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Phạm Thị Thu Hằng (2016)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề như: Các giải pháp chính sách hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa của Nhà nước từ trước đến nay đã đủ để giải quyết các vấn đề phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa chưa? Các giải pháp mới đưa ra trong Luật hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa liệu có tạo được sự đột phá trong phát triển doanh nghiệp hay không?