Bộ Công an cung cấp thông tin về báo cáo viên pháp luật của lực lượng Công an từ năm 2012 đến năm 2015 - Bộ Công an (2016)
Báo cáo của Bộ Công an cung cấp thông tin về công nhận các báo cáo viên pháp luật