Tội phạm trẻ em và trẻ vị thành niên
Tài liệu cung cấp các vấn đề liên quan đến: trẻ em, người chưa thành niên phạm tội, tình hình phạm tội vị thành niên hiên nay, tuổi chịu trách nhiệm hình sự và chế tài xử lý đối với việc người chưa thành niên phạm tội. Tình hình trẻ em trên thế giới cũng như các kinh nghiệm quốc tế về tổ chức tòa án gia đình và người chưa thành niên