Tình hình biển đảo Việt Nam hiện nay - Thư viện Quốc hội (2015)
Tài liệu cung cấp thông tin về tinh hình biển đảo Việt Nam hiện nay cũng như công tác điều tra cơ bản tài nguyên môi trường biển, hải đảo; chương trình hợp tác quốc tế và khoa học công nghê về biển, hải đảo. Thực trạng xây dựng, tình hinh dân cư và các lực lượng đang sinh sống tại khu vực đảo Trường Sa hiện nay.