Báo cáo kết quả công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2013 và phương hưóng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2014 - Bộ Công an (2013)
Báo cáo cung cấp thông tin cụ thể về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của cán bộ và nhân dân bằng việc thực hiện Nghị quyết, Nghị định, Chỉ thị và kế hoạch đã đề ra