Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự xã hội từ năm 2010 đến năm 2015 - Cục pháp chế và cải cách hành chính, tư pháp (2016)
Tài liệu cung cấp thông tin về các báo cáo công tác phổ biến, giáo dục pháp luật