Tình hình biển đảo Việt Nam hiện nay - Thư viện Quốc hội (2015)
Bản cung cấp thông tin về tình hình biển đảo ở Việt Nam bao gồm: Tổng quan tình hình biển đảo Việt Nam và thực trạng xây dựng, tình hình dân cư và các lực lượng đang sinh sống tại khu vực đảo Trường Sa.