Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XII. Ngày 03/11/2008 - Quốc hội (2009)
Bộ trưởng Bộ tư pháp Hà Hùng Cường, thừa uỷ quyền Thủ tướng Chính phủ, trình bày Tờ trình dự án Luật lý lịch tư pháp; dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì điều khiển nội dung.