Góp ý dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) - Luật sư Vũ Thị Nga (2016)
Một số ý kiến góp ý dự thảo Luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) về phạm vi trách nhiệm bổi thường của Nhà nước, mô hình cơ quan giải quyết bồi thường, trách nhiệm hoàn trả của người thi hành công vụ đã gây ra thiệt hại và thiệt hại được bồi thường