Luật sư trong tiến trình đổi mới công tác trợ giúp pháp lý - Thanh Trịnh (2015)
Phân tích những hạn chế, bất cập từ cơ chế tham gia của đội ngũ luật sư trong hoạt động trợ giúp pháp lý và nguyên nhân dẫn đến tình trạng này