Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XII. Ngày 22/10/2008 - Quốc hội (2008)
Quốc hội nghe trình bày Tờ trình dự án Luật quy hoạch đô thị;; Luật quản lý nợ khu vực công; dự kiến Chương trình xây dựng luật và pháp lệnh năm 2009; dự kiến Chương trình hoạt động giám sát của Quốc hội năm 2009. Báo cáo thẩm tra dự án Luật quản lý; Luật quy hoạch đô thị nợ khu vực công. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu chủ trì điều khiển nội dung.