Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XII. Ngày 20/10/2008 - Quốc hội (2008)
Thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật cán bộ, công chức; dự thảo Luật giao thông đường bộ (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn chủ trì điều khiển nội dung.