Tình hình thực hiện pháp luật - Bộ Tư pháp (2015)
Báo cáo bao gồm: (1) Văn bản quy phạm pháp luật trong quản lý nhà nước của các Bộ, cơ quan ngang Bộ; (2) Xây dựng và thực hiện pháp luật do Nhà nước quản lý của Bộ Tư pháp; (3) Vấn đề Về quản lý dịch vụ công