Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 29/05/2008 - Quốc hội (2008)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật giao thông đường bộ (sửa đổi). Thông qua các nghị quyết về việc điều chỉnh địa giới hành chính Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì.