Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 28/05/2008 - Quốc hội (2008)
Quốc hội Thảo luận ở hội trường về dự án Luật công nghệ cao; dự án Luật giao thông đường bộ (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn điều khiển nội dung.