Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 27/05/2008 - Quốc hội (2008)
Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật bảo hiểm y tế; dự án Luật công nghệ cao. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên điều khiển nội dung.