Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 26/05/2008 - Quốc hội (2008)
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật bảo hiểm y tế; dự án Luật quốc tịch (sửa đổi). Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng điều khiển nội dung