Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XII. Ngày 24/05/2008 - Quốc hội (2008)
Quốc hội tục thảo luận ở Hội trường về dự án Luật thi hành án dân sự. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Phú Trọng chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu điều khiển nội dung.